TRANG CHỦ Đẹp Làm Đẹp Bí quyết sử dụng các sản phẩm 100 Yên để làm đẹp...

Bí quyết sử dụng các sản phẩm 100 Yên để làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản

    Ngày nay, vấn đề làm đẹp là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Những sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp càng ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng từ dòng cho da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,.. và giá của mỗi loại có mức chênh lệch khác nhau. Vậy với số tiền 100 Yên (khoảng hơn 20.000 VNĐ) trở xuống, phụ nữ Nhật Bản lựa chọn sản phẩm nào để có được làn da được mọi người ao ước.

Mặt nạ dạng nén

Mặt nạ viên nén Miniso
Mặt nạ viên nén Miniso

    Đây là dạng mặt nạ khô được nén thành các viên tròn, dùng để nhúng vào toner cho ngấm sau đó đắp lên mặt thư giãn. Bao bì dễ thương, tiện dụng có thể mang theo dễ dàng khi đi du lịch.

Bông phấn chuyên dụng

Bông phấn chuyên dụng
Bông phấn chuyên dụng

    Dù có ghi là “chuyên dụng”, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để tán kem nền dạng lỏng, để dặm phấn, hay đại loại vậy. Miếng bông phấn này có rất nhiều hình dáng và kích thước, và bạn có thể vứt đi sau khi dùng, nên cực kì an toàn cho da của bạn, giá cả hợp lý và lại hợp vệ sinh nữa.

Miếng dán tạo mí

Bí quyết
Bí quyết

    Trang điểm cho mắt 1 mí thật không đơn giản. Bạn sẽ phải tô eyeliner nhiều hơn là với mắt 2 mí, vì mí mắt sẽ dính sát vào khi bạn mở mắt, giấu hết đi phần bạn đã mất công trang điểm tô vẽ. Sản phẩm miếng dán này là dành cho những ai có mắt 1 mí mà muốn trở thành 2 mí. Chỉ cần dán lên trên mí mắt, chỉnh độ rộng – càng gần mắt thì lớp gấp mí càng mỏng, càng xa thì càng dày. Sau đó từ từ mở mắt, và bạn có ngay 1 đôi mắt 2 mí mà chẳng cần phẫu thuật.

Dưỡng mi Elfa

Dưỡng mi ELFA
Dưỡng mi ELFA

    Lông mi của bạn thật sự phải gánh vác rất nhiều thứ, đặc biệt là nếu ngày nào bạn cũng đều trang điểm mắt thật kỹ. Thế nên sao không để nó nghỉ ngơi và bôi lớp dưỡng mi này lên như cách bạn chăm sóc tóc của bạn? Dưỡng mi Elfa sẽ dưỡng cho sợi lông mi của bạn khoẻ hơn cũng như dày và dài hơn.

Phấn kẻ mắt nhũ Elfa

Phấn mắt dạng nhũ EFLA
Phấn mắt dạng nhũ EFLA

    Sản phẩm này rất được ưa chuộng trong cộng đồng mỹ phẩm mạng của Nhật. Sản phẩm này có 3 palet màu để bạn lựa chọn: nâu, tím, và xanh nước biển. Được chuộng nhất là palet nâu (hình). Phấn kẻ mắt này không quá đậm màu và ánh nhũ cũng không quá nổi, nên rất phù hợp để dùng hàng ngày.

Cơ hội đến Nhật Bản và mua mỹ phẩm với giá siêu rẻ