TRANG CHỦ Góc Chia Sẻ Tình Yêu Bộ ảnh cực đẹp của vợ chồng 9x khao khát một “Tình...

Bộ ảnh cực đẹp của vợ chồng 9x khao khát một “Tình yêu như ông bà anh”

Những ngày vừa qua, bài hát Ông bà anh trở thành một hiện tượng mạng xã hội khi khắc họa thứ tình yêu giản dị mà chân quý của thế hệ trước dành cho nhau. Bài hát gây ấn tượng với mọi người, khiến giới trẻ tĩnh lại và nghĩ về giá trị đích thực của tình yêu.

Mới đây, một cặp vợ chồng 9x đã thực hiện bộ ảnh vô cùng ý nghĩa dựa trên chủ đề bài hát Ông bà anh mà cả hai cùng yêu thích. Bộ ảnh nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng mạng vì sự đáng yêu mà cũng đầy xúc động.

Chuyện tình của đôi vợ chồng đã từng “từ bỏ giấc mơ Mỹ” để quay về bên nhau

Chủ nhân của bộ ảnh đáng yêu này là một đôi vợ chồng 9x mới cưới nhau được… 4 tháng. Hạnh Thảo và Ngọc Chiến, cùng sinh năm 1990. Đám cưới của đôi vợ chồng bằng tuổi này diễn ra vào tháng 7 vừa qua.

Câu chuyện tình của Hạnh Thảo và Ngọc Chiến cũng rất ấn tượng. Cả hai là bạn chung lớp Đại học. Chàng trai trẻ Ngọc Chiến ấn tượng với cô gái sôi nổi, nhiệt huyết Hạnh Thảo nên đã quyết tâm chinh phục nàng.

Thế nhưng, tình yêu của cặp đôi này không đơn thuần như thế… Sau khi yêu nhau chưa lâu, Chiến phải sang Mỹ du học. Ngày đi, Ngọc Chiến mang theo một dự định sẽ quyết tâm học tập và tìm kiếm một công việc để được ở lại định cư tại Mỹ.

Yêu xa chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Giống như nhiều cặp đôi khác, Ngọc Chiến và Hạnh Thảo cũng phải trải qua biết bao lần giận hờn, cãi vã… Để có cơ hội về nước gặp bạn gái, Ngọc Chiến đã phải làm thêm rất nhiều, tích cóp dành dụm tiền mua vé máy bay.

Vượt qua được khoảng cách về địa lí, chiến thắng được những cô đơn về tinh thần khi xa nhau… cuối cùng, Ngọc Chiến và Hạnh Thảo đã cùng nhau đi tới cái đích cuối cùng của tình yêu khi mà Chiến trở về.

Sau khi kết thúc du học, Chiến từ bỏ giấc mơ định cư tại Mỹ và quay trở về Việt Nam để gắn bó trọn đời với cô gái mà mình yêu thương.

Bộ ảnh Ông bà anh và ước mơ có được một tình yêu như thế của đôi vợ chồng trẻ

Bước vào cuộc sống hôn nhân được khoảng 4 tháng, mới đây, đôi vợ chồng Hạnh Thảo – Ngọc Chiến đã cùng thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm, đáng yêu với dựa trên lời bài hát Ông bà anh đang hot hiện nay.

Chia sẻ về bộ ảnh này, Hạnh Thảo cho biết: “Bọn mình đều muốn rằng bộ ảnh sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Mình nói đùa với chồng: tranh thủ chưa già, còn xinh xắn thì làm một bộ tuổi già, chứ không sau này già rồi xấu lắm không dám chụp ảnh nữa.

Thực sự mình thấy, tình yêu thời xưa mộc mạc lắm, đúng như tính chất lời bài hát. Mình cũng được tận mắt chứng kiến tình yêu của ông bà bên chồng mình. Sau bao năm chung sống, tới giờ ông bà vẫn còn rất quan tâm tới nhau. Ông từ Hà Nội bay vào Sài Gòn chơi có mấy ngày là lại kêu ông nhớ bà rồi cho ông về.

Khi thực hiện bộ ảnh mình cũng hi vọng cả 2 vợ chồng mình sẽ luôn giữ được tình cảm chân chất, giản dị như hồi 2 đứa mới yêu nhau, khi còn là sinh viên. Hồi đó chẳng có tiền, chiều chiều 2 đứa góp lại dăm ba ngàn mua trứng cút, bắp luộc, đèo nhau ra bờ sông ngồi, tâm sự với nhau đủ mọi thứ trên đời, mà lại thấy rất vui”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ý nghĩa của cặp đôi vợ chồng 9x này:

Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi
Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi
Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ô tô
Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ô tô
Ông thường đưa bà đi dạo quanh
Ông thường đưa bà đi dạo quanh
Trên chiếc xe đạp thống nhất màu xanh
Trên chiếc xe đạp thống nhất màu xanh
Ông đưa bà đi khắp phố phường. Bà ngồi trên gác - ba - ga chiếc xe đạp tróc sơn
Ông đưa bà đi khắp phố phường. Bà ngồi trên gác – ba – ga chiếc xe đạp tróc sơn
Và... thời ấy bình dị lắm ai ơi. Chạm tay nhau một giây...
Và… thời ấy bình dị lắm ai ơi. Chạm tay nhau một giây…
... là nhớ nhau một đời
… là nhớ nhau một đời
Và đó là lời ông nói với anh. Ông có một tình yêu tươi xanh
Và đó là lời ông nói với anh. Ông có một tình yêu tươi xanh
Anh và em yêu nhau thời xe máy
Anh và em yêu nhau thời xe máy
Ô tô
Ô tô
Anh và em yêu nhau thời facebook, zalo
Anh và em yêu nhau thời facebook, zalo
a chẳng nói chuyện gì với nhau. Ngồi bên nhau cầm điện thoại thật lâu
Ta chẳng nói chuyện gì với nhau. Ngồi bên nhau cầm điện thoại thật lâu
Ôi tình yêu, ngày nay mệt quá đi thôi
Ôi tình yêu, ngày nay mệt quá đi thôi
Ôi tình yêu, ngày nay mệt quá đi thôi
Ôi tình yêu, ngày nay mệt quá đi thôi
... như ông bà anh
… như ông bà anh

Nguồn: eva.vn