TRANG CHỦ Giải Trí Cười Muốn cưới chồng thì phải giảm béo

Muốn cưới chồng thì phải giảm béo

Chấp nhận hẹn hò với chàng, tôi đặt mục tiêu thử thách sức bền đàn ông bằng cách đốt tiền. Ngồi trong nhà hàng đặc sản thú rừng tôi nhắn tin: Anh yêu ơi, tới chỗ em chờ nhé!

Chàng đẩy cuốn thực đơn vào tay tôi, cơ bản không cần xem, cô bé hầu bàn đã biết làm món gì rồi. Một mâm đầy ú ụ đặc sản ba miền. Mặt chàng không thay đổi, vẫn nhìn tôi với ánh mắt yêu thương nồng cháy. Việc còn lại là cùng cụng ly thưởng thức hết cái mâm này.

Một buổi hẹn hò có ý nghĩa, tôi kết luận sơ bộ: Chàng không thuộc diện đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành! Đây là tiêu chí quan trọng nhất. Đàn ông keo kiệt thì vứt, coi như mất hết bạn bè, bà con họ mạc.

Buổi hẹn thứ 2 tôi chọn nhà hàng ngoại, chuyên cá Nhật Bản. Một mâm đặc sản giá hơn 6 triệu đồng ngon lành. Chàng vẫn vui vẻ trả tiền, không một cử chỉ bất mãn, hình ảnh mới đẹp làm sao.

Muốn cưới chồng phải giảm béo
Muốn cưới chồng phải giảm béo

Một năm hẹn hò, đi khắp nhà hàng, quán xá, tôi đưa ra kết luận chính thức: Chàng là một người đàn ông tuyệt vời nhất quả đất này!

Tôi đã phải thay hết quần áo vì cả 3 vòng đều phì ra, tổng số phì là hơn 20 cân kể cả đôi guốc cao gót.

Tôi thông báo với chàng, quy trình thử thách đã xong, chuẩn bị tiến tới lễ cưới.

Chàng nhìn tôi với ánh mắt lạ lẫm: Em yêu ơi, chưa cưới được!

Chết thật vấn đề gì vậy nhỉ? Bao nhiêu câu hẹn hò yêu đương có cánh bay hết lên trời rồi hay sao. Chả nhẽ anh ta yêu con khác rồi? Có thể lắm chứ. Đàn ông là động vật rất dễ thay đổi, sáng ăn cơm, chiều ăn phở là chuyện bình thường.

Con nào dám hớt tay trên của tôi thế nhỉ, nó không hiểu thế nào là miếng vồ của sư tử Hà Đông. Một cái tát nhẹ thôi nhé, dê hay chó lợn cũng đi đời nhà ma, máu trong người tôi bắt đầu sôi.

Tôi quyết định thi hành án phạt, bắt anh ta ăn một lúc 9 bát phở bò cho biết thế nào là chán cơm. Cuối cùng thì anh ta phải mở nhời:

– Anh chỉ yêu cô gái 45 cân ngày nào thôi. Nếu muốn cưới thì em phải giảm cân xuống theo yêu cầu của anh!

Tôi bước lên bàn cân, kim chỉ đúng số 70. Phải làm sao đây? Tôi vào trung tâm giảm béo xin theo lớp cấp tốc.

– Thưa chị, nếu giảm đi 25 cân thì phải rèn luyện 3 tháng, học phí trọn gói 100 triệu đồng.

Tôi chìa tay xin chàng tiền giảm béo. Câu trả lời dứt khoát là:

– Muốn cưới thì em tự thanh toán đi!

Nguồn: http://www.24h.com.vn

nut-dang-ky-tu-van