TRANG CHỦ Du Lịch và Thể Thao Du Lịch “Thiên đường có thật” vào mùa thu ở Nhật Bản

“Thiên đường có thật” vào mùa thu ở Nhật Bản

Chút nhẹ nhàng, êm ái của mùa Thu khiến con người thư giãn. Đây là thời điểm giao mùa giữa cái nóng nực của mùa hè và cái buốt lạnh của mùa Đông. Mùa Thu hòa vào lòng người với những khung cảnh thơ mộng, quyến rũ đến khó tả. Nếu đến Nhật Bản vào mùa Thu, hãy tận hưởng “thiên đường có thật” tại vùng đất tuyệt vời này!

Hokkaido – Nhật Bản

Hầu hết các vùng ở Nhật đều có bốn mùa và mùa thu thường rơi vào tháng 9, 10 và 11. Lá cây sẽ dần chuyển sang đỏ, cam và vàng trông vô cùng đẹp mắt. Những điểm đến lý tưởng nhất để thưởng thức mùa thu Nhật bản là ở Hokkaido.

Ngồi cáp treo và ngắm sự chuyển giao giữa lá xanh, lá cam, lá đỏ khi thu đến

Ngồi cáp treo và ngắm sự chuyển giao giữa lá xanh, lá cam, lá đỏ khi thu đến

Mùa thu trên núi Phú Sĩ

Mùa thu tuy không phải là mùa đẹp nhất ở núi Phú Sĩ vì thiếu tuyết phủ trắng tinh nhưng lại là mùa lãng mạn nhất khi lá của các loài cây bắt đầu chuyển màu rực rỡ.

Sắc đỏ của lá làm xua tan sự lạnh lẽo của tuyết trắng trên đỉnh núi Phú Sĩ
Sắc đỏ của lá làm xua tan sự lạnh lẽo của tuyết trắng trên đỉnh núi Phú Sĩ

Hồ Haruna

Hồ Haruna của thành phố Takasaki tỉnh Gunma là hồ hình thành từ một trong ba ngọn núi Akagi, Ueke Miyama, Myogi, từ miệng núi lửa. Khi mùa thu đến thì phong cảnh nơi đây khoác lên mình một màu áo đỏ mới một cách yên bình, làm cho toàn núi đồi nhuộm một màu mới. Từ trên đỉnh núi Haruna Fuji có thể nhìn thấy phía tây là hồ Haruna, Dãy núi Tanigawa, núi Asama, đồng bằng Kanto, khi thời tiết đẹp thì có thể nhìn thấy cả núi Phú Sĩ. Thời gian thích hợp để ngắm lá đỏ là đầu tháng 10 đến giữa tháng 11.

Mùa thu đầy thơ mộng trên hồ Haruna
Mùa thu đầy thơ mộng trên hồ Haruna

Vườn quốc gia Tawada Hachimantai

Những chiếc lá mùa thu đỏ vàng phủ đầy đồi núi tạo nên một nét đẹp rất riêng của mùa thu ở vườn quốc gia Towada Hachimantai, khơi lên niềm đam mê muốn chạy ngay đến đây để chiêm ngưỡng tận mắt nét đẹp này!

Khu rừng pha lẫn sắc xanh, vàng, đỏ khi mùa thu đến
Khu rừng pha lẫn sắc xanh, vàng, đỏ khi mùa thu đến

Nhật Bản một quốc gia có diện tích không lớn nhưng lại chứa đựng vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Hãy đặt chân đến Nhật Bản một lần, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống hoàn toàn khác, nơi mà dù đứng bất cứ đâu đều có thể cho ra những tấm ảnh đầy màu sắc, nơi của những lễ hội độc đáo không pha trộn ai, nơi mà những con người từ nhiều đất nước khác nhau đến sinh sống và làm việc. Tất cả đều hòa chung là tạo thành một Nhật Bản thật đẹp, cơ hội đến và cảm nhận Nhật Bản theo cách riêng của bạn.

Xem thêm Kinh nghiệm Du lịch Nhật Bản từ A-Z

Xem thêm Cơ hội việc làm tại Nhật Bản